ระบบงานวิ่งแนะนำ สำหรับเจ้าของอีเว้นท์งานวิ่ง

ระบบรับสมัครงานวิ่ง ในประเทศไทย มีผู้ให้บริการมากมาย แต่วันนี้ทีมงาน Friday Run ขอนำผู้บริการหลายเจ้าที่น่าสนใจมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ซึ่งเหมาะอย่างมากกับบริษัทหรือทีมที่กำลังวางแผนจัดงานวิ่ง และต้องการระบบรับสมัครที่ช่วยในการจัดการระบบได้อย่างดี

Race.thai.run


ระบบที่ครบเครื่องที่สุดในประเทศไทยเวลานี้อย่าง Thai.run ที่มีงานวิ่งทั้งแบบ virtual run และ แบบวิ่งจริง รองรับการใช้งานทั้งสองรูปแบบ โดยมีผู้ใช้งานทั้งเจ้าของอีเว้นท์ และนักวิ่งอยู่ในระบบนี้จำนวนมาก เชื่อได้เลยว่ามีมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย นอกจากนี้ผู้ให้บริการรายเดียวกันยังมีระบบอื่นๆรองรับการใช้งานที่น่าสนใจอีกด้วย เช่น ระบบถ่ายภาพ, ระบบจับเวลา

fanaticrun.com

alphame.co.th

runningconnect.com

โดยระบบต่างๆของการใช้งานสำหรับเจ้าของอีเว้นท์ต้องพิจารณาดังต่อไปนี้

  • ความน่าเชื่อของระบบ
  • ความสะดวกในการใช้งาน
  • อัตราค่าธรรมเนียม/รายการ

ซึ่งหลากหลายผู้ให้บริการก็จะมีความสะดวกสบายแตกต่างกันไป แต่ท้ายที่สุดระบบต่างๆก็จะมีความสวยงามและข้อจำกัดที่แตกต่างกันไป

ใครที่กำลังมองหาระบบรับสมัครงานวิ่งที่น่าเชื่อถือกันอยู่ลองเลือกพิจารณาได้เลยนะคะ เราในฐานะทีมงาน FridayRun ผู้ให้บริการผลิตเสื้อวิ่ง, เหรียญงานวิ่ง, ถุงผ้างานวิ่ง, ผ้าบลัฟงานวิ่ง และผ้าขนหนู ตลอดจนของที่ใช้ในงานวิ่งต่างๆ ยินดีให้บริการ

เรารับผลิต เสื้อวิ่ง - เหรียญรางวัลงานวิ่ง - ผ้าบลัฟงานวิ่ง - ผ้าขนหนูงานวิ่ง - ถุงผ้างานวิ่ง เรารับผลิตทุกอย่างครบวงจรตอบโจทย์อีเว้นท์งานวิ่ง